เกี่ยวกับเราโครงการRussian-education.com - เป็นเครื่องมือที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการศึกษาในรัสเซียในดินแดนของ CIS และประเทศบอลติกและไกลต่างประเทศ การศึกษารัสเซียแม้จะมีระดับสูง, วันที่, ตัวแทนไม่ดีในโลกซึ่งจะทำให้การใช้เต็มศักยภาพของมันเป็นบริการส่งออกของเศรษฐกิจรัสเซีย
การใช้ทรัพยากรของแต่ละคนอาจพบว่าโปรแกรมการศึกษาใด ๆ ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือค้นหาในตัว เครื่องมือค้นหาภายในโปรแกรมการศึกษาโดยแบ่งเป็นระดับการศึกษาเพื่อความสะดวกของนักศึกษาที่ช่วยให้พวกเขาเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวเอง
การก่อตัวของความคิดเริ่มต้นของรัสเซีย (สภาพภูมิอากาศในระดับของการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางสังคมและอื่น ๆ ) เช่นเดียวกับลักษณะของการเข้าพักของเธอในต่างประเทศประชาชนที่นำเสนอในส่วนของหน้าบ้านที่อุทิศให้กับปัญหานี้ซึ่งจะแปลเป็น 22 ภาษาของทรัพยากรของชาติของการแสดงตนในประเทศ
บนหน้าของมหาวิทยาลัยสามารถทำความคุ้นเคยกับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโปรแกรมการศึกษาดำเนินการโดยพวกเขาอ่านความคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมอื่น ๆ ในโครงการหรือปล่อยของคุณเอง

ผู้ลงโฆษณา
โครงการRussian-education.comร่วมมือกับที่สูงขึ้นและมัธยมศึกษาสถาบันการศึกษาพิเศษสำหรับที่พักของข้อมูลบนพอร์ทัลภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้:
รถพ่วงกับรายการราคา

ติดต่อ:
88007007812
info @ russian-education.com
เกี่ยวกับ Russian-edication.com